DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn

 • Điều đầu tiên Stockwin muốn đề cập đến trước khi dịch vụ tư vấn thu phí này ra đời là số đông nhà đầu tư nhỏ lẻ luôn thua lỗ trên thị trường chứng khoán, tỷ lệ chỉ 5% nhà đầu tư có lãi có thể là 1 con số cần suy nghĩ  khi bạn tham gia vào thị trường.
 • Nhà đầu tư thua lỗ vì rất nhiều lý do, các lý do phổ biến như:  Thiếu kinh nghiệm, chưa có đủ kiến thức về phân tích kỹ thuật, chưa có đủ kiến thức về phân tích cơ bản, tâm lý yếu, chưa có 1 phương pháp giao dịch riêng, quản trị rủi ro kém, chưa có kỹ năng giao dịch …..Để đạt được tất cả các tiêu chí trên bạn phải cần ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm thực chiến và phải trải qua ít nhất 1 lần thị trường giá xuống. Thực tế chứng minh rất nhiều nhà đầu tư có 5 năm kinh nghiệm, 10 năm kinh nghiệm vẫn có thể thua lỗ nếu không kiên trì học hỏi và hạn chế các sai lầm cá nhân mắc phải.
 • Điều thứ  hai Stockwin muốn nhắc đến là Stockwin đang có hệ thống giao dịch hiệu quả, hệ thống có được sau hơn 10 năm kinh nghiệm giao dịch chứng khoán tại thị trường Việt Nam.
 • Câu hỏi ngược lại của nhà đầu tư khi cân nhắc sử dụng dịch vụ này: Tại sao bạn không tự doanh cho bản thân, việc gì phải tư vấn thu phí?
 • Trả lời: Stockwin đã và đang tự doanh cho bản thân cũng như hỗ trợ một số khách hàng của Stockwin, lợi nhuận đạt được đang vượt xa sự tăng trưởng của Vnindex.
 • Stockwin muốn dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để hỗ trợ nhà đầu tư không có đủ thời gian nghiên cứu và trải nghiệm về chứng khoán, các nhà đầu tư  đang giao dịch kém hiệu quả.
 • Hệ thống giao dịch mới bắt đầu từ tháng 11/2018 đến giờ đã cho lợi nhuận 100%, tài khoản này có sử dụng margin nhưng không quá tỷ lệ 1:1. Lợi nhuận có được không đơn thuần mua may mắn 1 mã chứng khoán nào đó mà bằng tín hiệu mua bán nhiều mã chứng khoán từ hệ thống giao dịch (các  khách hàng đăng ký sử dụng thu phí đều được gửi bản sao kê thực tế tài khoản để chứng minh).

Triết lý giao dịch của Stockwin là gì?

” Đó là Mua cổ phiếu cơ bản tốt được định giá rẻ với mô hình biểu đồ tăng giá “

 • Xuyên suốt phần quản trị danh mục đầu tư hiện tại và sau này đều dựa trên 3 phương pháp Stockwin đang sử dụng, Stockwin đánh giá đây là 3 phương pháp đúng với mọi thị trường, mọi giai đoạn và kết hợp đủ cả phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản. Hệ thống giao dịch của Stockwin hiện tại đang kết hợp cả 3 phương pháp này hiệu quả, Stockwin không phân tích chi tiết các phương pháp ở đây nhưng về cơ bản đó là:
 • Phương pháp CANSLIM: Chọn mua cổ phiếu theo cả cơ bản và kỹ thuật, thực tế cá nhân Stockwin đánh giá có yếu tố FA (cơ bản) nhiều hơn, các cổ phiếu tăng bằng lần đều xuất phát từ phương pháp này. Đây là phương pháp thành công nhất ở Việt Nam giai đoạn 2013 – 2017 và cũng là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trước 2018.
 • Phương pháp TREND FOLLOWING: Đề cao xu hướng thị trường và xu hướng cổ phiếu, sử dụng phân tích kỹ thuật thành thạo. Đây là phương pháp tập trung vào việc vận động cùng chiều với xu hướng, nói không với đi ngược xu hướng. Hệ thống Robot giúp phát hiện ra các mô hình tăng giá hoàn hảo đồng thời báo hiệu điểm mua/ bán theo trendline nhằm tối ưu lợi nhuận.
 • Phương pháp UNDERVALUE: Có thể hiểu rằng đây là phương pháp đầu tư giá trị, phương pháp luôn đề cao giá trị nội tại doanh nghiệp, mua những cổ phiếu có giá trị nội tại cao hơn thị giá. Phương pháp này có lẽ thích hợp với các quỹ đầu tư  hơn, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian. Trong 1 năm thường có 1 vài doanh nghiệp xuất hiện tiêu chí này để mua, khi thị trường xuống giá mạnh có đôi lúc 1 doanh nghiệp trên sàn tiền mặt trừ nợ còn cao hơn cả vốn hóa, hay 1 doanh nghiệp mà trừ nợ giá trị còn 18.x nhưng đang giao dịch ở giá 6.x và đang chuẩn bị vào giai đoạn tăng trưởng.
 • Mỗi phương pháp được StockWin sử dụng linh động tùy theo diễn biến thực tế của thị trường chung để đạt được lợi nhuận cao nhất với mức rủi ro thấp nhất.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TƯ VẤN TRẢ PHÍ

Hệ thống StockWin đầu tư các cổ phiếu tăng trưởng theo tiêu chí Canslim cho lợi nhuận lớn và tỷ lệ thành công cao.