Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh tại SSI

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán Phái sinh tại SSI:

Mở trực tiếp:

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh

Điều kiện ở đây là nếu Anh/Chị sống hoặc có dịp công tác tại các Thành phố lớn nơi có CN/Phòng giao dịch của SSI. Cách khá đơn giản là Anh/Chị chỉ cần mang theo CMND lên Phòng giao dịch gặp bộ phận giao dịch và đề nghị cho Mở tài khoản Chứng khoán. Và khai theo Form Mẫu Mở Tài khoản Chứng khoán theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Trước khi qua CN/Phòng giao dịch của SSI để mở tài khoản Anh/Chị vui lòng liên hệ trước với Stockwin để được hỗ trợ ngay khi tới quầy và không mất thời gian chờ đợi. Cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Stockwin trong suốt quá trình đầu tư sau này.

Thời gian khai hồ sơ khá nhanh, thường mất khoảng 15 – 20 phút. Các địa phương có CN/Phòng giao dịch của SSI gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu. Trường hợp Anh/Chị làm cho các cơ quan rất khó để ra ngoài trong giờ hành chính và Anh/Chị cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Stockwin.

Mở từ xa:

Áp dụng cho các Anh/Chị muốn Đầu tư chứng khoán nhưng lại sống hoặc làm việc ở tỉnh thành khác, vẫn có thể mở được từ xa nhanh chóng. Cách mở khá đơn giản: Stockwin có thể hỗ trợ Anh/Chị gửi một bộ hồ sơ Mở tài khoản qua đường chuyển phát nhanh (Hoặc gửi hợp đồng bản mềm qua email).

Anh/ Chị đăng ký thông tin theo bảng sau để được hỗ trợ:

  Quý khách đã giao dịch Phái sinh chưa?

  Anh/Chị nhận được hồ sơ vui lòng khai thông tin cá nhân như: Họ tên, Số CMND, Ngày cấp, Nơi cấp, Địa chỉ liên hệ, Email, Ngày sinh, Giới tính, … và ký ghi rõ họ tên đầy đủ (theo hướng dẫn bên dưới).

  Photo thêm CMND của Anh/Chị đính kèm và gửi lại cùng bộ hồ sơ đã khai xong đó gửi lại cho Stockwin cũng qua chuyển phát nhanh.

  Khi nhận được hồ sơ bên kiểm soát của SSI sẽ gọi điện thoại lại cho Anh/Chị để xác nhận thông tin Anh/Chị đã khai ký trong Bộ hồ sơ đó (Lưu ý cuộc gọi có ghi âm). Sau khi xong, Tài khoản sẽ được mở, SSI thông báo lại cho Anh/Chị biết và gửi thông tin đăng nhập qua email Anh/Chị đăng ký.

  Hướng dẫn điền hồ sơ:

  Lưu ý:

  1, Anh/Chị chỉ dùng một màu mực và một nét chữ khi điền hồ sơ (ưu tiên dùng mực bút bi màu xanh loại thông dụng).

  2, Nếu là thẻ căn cước Anh/Chị có thể ghi nơi cấp là Cục CSĐKQL CT&DC

  3, Anh chị vui lòng ký vào tất cả các Trang của hợp đồng cũng như ký đầy đủ vào góc trang của tất cả các trang phụ lục như hình dưới. Cố gắng ký các chữ ký giống nhau và giống chứ kỹ mẫu. Nếu Anh/Chị không thể ký giống nhau thì có về viết tên và gạch dưới.

  4, Nếu có thể trước khi gửi đi Anh/Chị có thể chụp ảnh và gửi vào email: [email protected] hoặc Zalo/Viber: 0968888290 / 0903348858 để Stockwin có thể kiểm tra cho Anh/Chị.

  Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán phái sinh