Giới thiệu dịch vụ chứng khoán StockWin

Đối với nhà đầu tư cần nhiều thời gian cho công việc chính, không thường xuyên theo dõi thị trường hoặc nhà đầu tư mới giao dịch chưa hiệu quả thì việc chọn môi giới hỗ trợ rất quan trọng, người được chọn phải có đạo đức nghề nghiệp, có kinh nghiệm, có kiến thức và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

StockWin với kinh nghiệm và kiến thức tích lũy hơn 15 năm, cùng hệ thống giao dịch hoàn thiện cho lợi nhuận vượt trội so với thị trường. Đến với StockWin, tài sản của Quý khách được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, giúp Quý khách không cần tập trung quá nhiều công sức và thời gian nhưng vẫn tiếp cận được các cơ hội đầu tư tốt nhất trên thị trường chứng khoán. Chúng tôi luôn lắng nghe và thảo luận cùng Quý khách để đưa ra chiến lược đầu tư riêng, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu tài chính cụ thể của từng người.

StockWin giới thiệu tới Quý khách hàng các dịch vụ chứng khoán hiện nay

1. Đăng Ký Và Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Giao Dịch Chứng Khoán

Hỗ trở mở tài khoản chứng khoán miễn phí trực tiếp tại các công ty chứng khoán uy tín, chất lượng và thị phần hàng đầu Việt Nam như: SSI, MBS, VND, VPBS, VDS. Cam kết bảo mật tuyệt đối an toàn thông tin khách hàng, hợp đồng mở tài khoản đầy đủ tính pháp lý và được xác nhận trực tiếp tại công ty chứng khoán.

Stockwin công bằng và trung thực trong việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phí giao dịch ưu đãi tốt nhất, hệ thống giao dịch bảo mật cao tuyệt đối an toàn, hiệu quả đầu tư vượt trội so với thị trường đã được kiểm nhiệm và tin tưởng bởi hơn 500 khách hàng hiện tại.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán từ xa và cách ký hơp đồng xem chi tiết tại đây:

Đăng ký và hướng dẫn mở tài khoản giao dịch Chứng khoán

2. Dịch vụ tư vấn đầu tư Chứng khoán

Hệ thống đầu tư StockWin phân tích kỹ lưỡng doanh nghiệp, ngành nghề và thị trường chung. Phương pháp giao dịch là mua cổ phiếu cơ bản tốt đang được định giá rẻ với mô hình giá tăng mạnh, đã đạt LỢI NHUẬN vượt trội so với thị trường. Chứng khoán Phái sinh giao dịch theo phương pháp TREND FOLLOWING đạt hiệu quả cao với cam kết lợi nhuận lớn hơn 15 điểm/ tháng. Đăng ký dịch vụ tư vấn đầu tư Chứng khoán tại đây:

Tư vấn chứng khoán trả phí

3. Ủy thác quản lý danh mục đầu tư

Tuân thủ kỷ luật, quản trị rủi ro tuyệt đối và triết lý giao dịch StockWin là: “Mua cổ phiếu cơ bản tốt đang được định giá rẻ với mô hình giá tăng mạnh”. Hệ thống đầu tư cổ phiếu của chúng tôi hiện tại đang kết hợp 3 phương pháp cho hiệu quả vượt trội đó là: Phương pháp CANSLIM, phương pháp TREND FOLLOWING, phương pháp UNDERVALUE. Đăng ký Ủy thác tài khoản tại đây:

Ủy thác đầu tư chứng khoán

4. Hội thảo chia sẻ kiến thức chứng khoán

StockWin mong muốn đồng hành cùng nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, chúng tôi thường xuyên tổ chức theo định kỳ các buổi hội thảo chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp đầu tư hiệu quả.

  • Phương pháp tìm kiếm các siêu cổ phiếu dẫn sóng.
  • Xác định xu hướng, các nguyên tắc khi nào mua, khi nào bán, bán do lỗ (Risk management), bán khi lời (profit management), khi nào nên hạn chế giao dịch.
  • Cách thức xây dựng nguyên tắc quản trị rủi ro để giữ mức lỗ ở mức tối thiểu và để lợi nhuận chạy (minimize loss and let profit run). Theo thời gian, tất cả những điều này sẽ nâng cao khả năng chiến thắng của các nhà đầu tư trên một thị trường mới.
  • Kiến thức chứng khoán: Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng Amibroker, xây dựng ROBOT giao dịch cá nhân.

Chi tiết thông tin về các buổi hội thảo, nhà đầu tư vui lòng cập nhật tại đâyhttps://stockwin.vn/hoi-thao-chung-khoan/

5. Đầu tư chứng chỉ quỹ mở

Đối với nhiều nhà đầu tư nước ngoài thì quỹ mở không còn là khái niệm xa lạ, tuy nhiên đây lại là một loại hình rất mới mẻ đối với những nhà đầu tư nhỏ và mới ở thị trường Việt Nam. Quỹ mở được hiểu đơn giản là một loại quỹ được góp vốn từ nhiều nhà đầu tư có chung mục đích và được quản lí bảo một công ty quả lý quỹ chuyên nghiệp. Chi tiết cách đầu tư vào các quỹ mở hoạt động hiệu quả xem tại đây:

Hỗ trợ đầu tư chứng chỉ quỹ mở

StockWin chân thành cảm ơn quý nhà đầu tư đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc quý nhà đầu tư sức khỏe và giao dịch thành công!

Bài viết cùng chuyên mục